SIÊU HOT: ADIDAS sale khủng cuối thu, giảm mạnh hơn 75% từ ngày 01/11-31/11

SIÊU HOT: ADIDAS sale khủng cuối thu, giảm mạnh hơn 75% từ ngày 01/11-31/11

Mùa vàng đã điểm, mùa sale giá sốc lên tới..75% của nhãn hiệu giày Adidas đã chính thức bắt đầu! Còn chần chờ gì mà không vào chọn cho mình những đôi giày hàng hiệu ưa thích với mức giá không thể rẻ hơn?Mỗi năm một lần, chương trình giảm giá mùa thu của thương hiệu Adidas đã chính thức bắt đầu. Từ ngày 01/11 – 31/11, tất cả các sản phẩm của hãng đều sẽ được giảm giá, với mức giảm sâu nhất lên tới 75%.

Điều đặc biệt đối với các sản phẩm Outlet là sẽ cực kì nhanh hết size. Hàng outlet của Adidas là các mẫu giày có kiểu dáng của năm trước, nằm trong các bộ sưu tập cũ, tuy nhiên, tậu được một em giày “auth” Adidas với giá chỉ còn 1/4 vẫn là cơ hội có một không hai đối với rất nhiều người.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình những đôi giày xịn với giá cực kì ưu đãi? Sugoi sẽ giúp bạn săn hàng giảm giá cực kì dễ dàng qua các bước sau:

Bước 1: Vào link sản phẩm giảm giá để lựa chọn outlet:Link sản phẩm: http://bit.ly/Adidas-Sale75

Bước 2: Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua

Sau khi đã cân nhắc chọn được đôi giày ưng ý, bấm vào ô “カートを見る” (xem giỏ hàng).

Sẽ có một cửa sổ hiển thị sản phẩm bạn đã chọn như thế này.

Bước 3: Tính tiền sản phẩmSau khi đã quyết định xong sản phẩm muốn mua, bấm vào ô  “購入手続きへ進む” (tiến hành mua hàng)
Dòng chữ đỏ 購入手続きへ進む ở phía bên phải, góc phía dưới.

Bước 4: Đăng nhập và điền thông tin cần thiết

Tất cả những ai mua hàng online qua website đều cần có tài khoản với thông tin cá nhân của mình.

Nếu như bạn mua hàng lần đầu và chưa đăng kí tài khoản thì cũng không sao, các bước tạo tài khoản mới rất đơn giản, chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn tất.

Nếu chưa có tài khoản thì website sẽ tự động yêu cầu bạn đăng kí, bạn chỉ điền hết tất cả các thông tin cá nhân của mình (bao gồm họ tên, địa chỉ, email,…)

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán

Phía bên góc trái là 4 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.Nếu những ai chưa có thẻ thanh toán như VISA hay thẻ master thì có thể lựa chọn hình thức “代金引換” (thanh toán tiền mặt khi nhận hàng) ở dòng thứ hai. Tuy nhiên, phương thức này sẽ tốn thêm 324 yen tiền hóa đơn.

Vậy là xong, bạn chỉ cần chờ nhân viên giao hàng tới và nhận giày nữa thôi!

Chỉ với đơn giản 5 bước và mất chưa đầy 10 phút bạn đã có thể săn được những đôi giày Adidas hàng hiệu với giá giảm sốc lên tới 75%. Số lượng sản phẩm outlet của hãng hết hàng rất nhanh nên hãy tranh thủ cơ hội hiếm hoi này để tậu về cho mình những em giày xịn với giá không thể rẻ hơn nhé.

Theo Sugoi
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất