Chuyện về đại gia Hoàng Nhiệm Trung: Hô mưa gọi gió, bao nuôi hàng trăm mỹ nhân, cuối đời phải gánh chịu cái kết đắng

Chuyện về đại gia Hoàng Nhiệm Trung: Hô mưa gọi gió, bao nuôi hàng trăm mỹ nhân, cuối đời phải gánh chịu cái kết đắng

Theo đó, Hoàng Nhiệm Trung từng du học tại Mỹ. Ông tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học New York. Sau khi ra trường, Hoàng Nhiệm Trung được mời làm việc cho tổ chức NASA.

Năm 28 tuổi, ông được bổ nhiệm chức phó cục trưởng cục văn hóa thành phố Boston. Năm 1971, Hoàng Nhiệm Trung trở về Đài Loan hợp tác đầu tư. Năm 1995, ông chuyển sang lĩnh vực cổ phiếu, và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công.

Với sự thành công của mình, ông trở thành tỷ phú có tài sản lên tới hơn 3 triệu USD, nằm trong danh sách những tỷ phú Hoa kiều giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Hoàng Nhiệm Trung.

Tuy nhiên, nhắc đến Hoàng Nhiệm Trung, người ta lại nhớ đến bản tính phong lưu, chơi bời và những scandal của ông.

Tại Hong Kong và Đài Loan, Hoàng Nhiệm Trung được nhắc đến với cái tên "tỷ phú sát gái" hay "vua phong lưu".

Dù có ngoại hình xấu xí, thậm chí còn bị gọi là "đại gia xấu nhất Đài Loan", nhưng Hoàng Nhiệm Trung có vô số hồng nhan vây quanh, trong đó có không ít mỹ nhân tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ như Lâm Thanh Hà, Chung Sở Hồng, Trần Xung, Đặng Lệ Quân...

Có thời điểm, dàn tình nhân của vị đại gia này lên đến 100 người. Thậm chí ông còn xây hẳn một căn biệt thự xa hoa để cùng các người tình hưởng lạc.

Thông tin cho biết, trong nhà Hoàng Nhiệm Trung luôn có 10 bóng hồng túc trực, sẵn sàng nâng khăn sửa túi, phục vụ ông.

Xung quanh Hoàng Nhiệm Trung luôn có nhiều mỹ nhân nóng bỏng

Cũng vì lối sống lối sống phong lưu và buông thả này mà 'đại gia xấu nhất Đài Loan" nhiều lần bị chỉ trích.

Tuy nhiên, đáp trả lại những điều này, vị tỷ phú còn thẳng thừng tuyên bố: "Gái đẹp là động lực của tôi, không có phụ nữ tôi không nuốt nổi cơm", hay "Tôi háo sắc thật, nhưng tôi dám công khai, còn hơn những kẻ luôn giấu diếm, lén lút".

Trong số những mỹ nhân từng đi qua đời Hoàng Nhiệm Trung, Trần Bảo Liên được nhắc đến nhiều nhất.

Năm 1997, Trần Bảo Liên đến với Hoàng Nhiệm Trung dù ông già hơn cô nhiều tuổi và đã có vợ. Trần Bảo Liên từng yêu vị đại gia họ Hoàng hết lòng, nhưng bị ông bỏ rơi vì cả gan ghen tuông với những người tình khác?

Người ta đồn rằng Trần Bảo Liên từng đòi đuổi hết người tình của đại gia họ Hoàng, khiến ông tức giận đuổi cô ra ngoài.


Thất tình lại bị bạn bè, người thân xa lánh, Bảo Liên bắt đầu tìm đến ma túy. Nữ diễn viên từng phải nhập viện nhiều lần vì sử dụng ma túy quá liều. Cô càng ngày càng sống buông thả.

Ngày 31/7/2002, Trần Bảo Liên tự tử bằng cách nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 24 nơi cô đang sinh sống ở Thượng Hải. Trước khi ra đi, cô để lại lá thư tuyệt mệnh, trong đó nhắn tới Hoàng Nhiệm Trung.

Trần Bảo Liên từng yêu vị đại gia họ Hoàng hết lòng, nhưng bị ông bỏ rơi vì cả gan ghen tuông với những người tình khác?

Có quá khứ tình trường lẫn thương trường lẫy lừng là thế nhưng cuối đời Hoàng Nhiệm Trung lại cô quạnh bần hàn.

Theo đó, năm 45 tuổi khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Hoàng Nhiệm Trung bất ngờ tuyên bố nghỉ hưu. Ông cảm thấy bản thân tiền tài đã có đủ nên cần nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống xa hoa bên những người tình nóng bỏng. Hoàng Nhiệm Trung vẫn chơi và nắm trong tay một lượng lớn cổ phiếu.

Tuy nhiên khi nền kinh tế Đài Loan gặp khó khăn, giấc mộng hưởng lạc của vị tỷ phú họ Hoàng đã tan thành mây khói. Thị trường chứng khoán lao dốc khiến cổ phiếu của Hoàng Nhiệm Trung tụt giảm nặng nề.

Từ một đại gia giàu có, Hoàng Nhiệm Trung bốc chốc lâm vào cảnh nợ nần, phải bán tháo nhiều phần tài sản. Hoàng Nhiệm Trung còn phải ra hầu tòa, bị cấm xuất cảnh, và ngồi bóc lịch ba tháng vì tội danh trốn thuế.

Năm 2003, ông bị chẩn đoán mắc bệnh mắc bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, vị đại gia còn gặp vấn đề về thận, gan và tim mạch.

Vì bệnh tình nguy kịch, Hoàng Nhiệm Trung phải bán đấu giá hai chiếc đồng hồ của mình để chi trả tiền nằm viện. Chỉ chưa đầy một năm sau, ông vẫn qua đời trong giày vò và đau đớn.

 

Những hình ảnh cuối đời của vị đại gia nức tiếng một thời.

Thời điểm Hoàng Nhiệm Trung trút hơi thở cuối cùng ở bên cạnh ông chỉ có con trai, chị gái và một cô con gái nuôi. Ông ra đi để lại khoản nợ lớn cho con trai không biết đến khi nào mới trả hết.

Đám tang của ông được chuẩn bị vội vã và sơ sài, không có di ảnh cũng chẳng có lấy nổi một linh vị. Vị đại gia nức tiếng giàu có, từng có biết bao mỹ nhân vây quanh ra đi trong cảnh nghèo túng và cô quạnh đến thê lương. Những tình nhân cũ của ông, không một ai đến tiễn đưa Hoàng Nhiệm Trung.

Tổng Hợp
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất