Bị vợ 9x từ chối ân ái, tài tử 87 tuổi tìm ngay bồ mới khiến hai người đẹp đánh nhau bầm mặt

Bị vợ 9x từ chối ân ái, tài tử 87 tuổi tìm ngay bồ mới khiến hai người đẹp đánh nhau bầm mặt

Cô vợ Natalia nổi giận đánh người tình của nam diễn viên Ivan Krasko thâm tím mặt khi cô này đòi chuyển đến ở cùng.

"Cuộc hôn nhân cổ tích" một thời của tài tử Nga Ivan Krasko và người đẹp 27 tuổi Natalia Krasko đã trở thành một tấn bi kịch chưa có hồi kết. Sau 3 năm chung sống, vào đầu tháng 9, Ivan tuyên bố ly hôn Natalia vì cô không chịu ân ái với ông. Lý do vợ 9x đưa ra là vì cô không muốn có con trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và không muốn trở thành mẹ đơn thân trong tương lai. Trang The Mirror đưa tin, giờ đây Ivan đã tìm được một tình nhân mới còn trẻ hơn vợ, đó là cô gái 27 tuổi Yuliya Kichemasova.


Krasko muốn ly hôn cô vợ Ivan Krasko (ảnh) để cưới người con gái khác.

Ivan tâm sự, ông đã bắt đầu tìm kiếm một người phụ nữ khác sau khi chán ngán người vợ không chịu ân ái và sinh con cho ông. "Chúng tôi hầu như không quan hệ với nhau ngay từ đầu cuộc hôn nhân vì vợ tôi không muốn mang bầu. Một đứa trẻ là bảo chứng của tình yêu. Mọi cặp vợ chồng đều nên có một đứa con", ngôi sao U90 và đã có 5 người con từ những cuộc hôn nhân trước giải thích về quyết định cặp bồ.

Theo lời cô nhân tình Yuliya, cô đã yêu nam diễn viên này khi xem ông diễn ở nhà hát. Yuliya thổ lộ: "Tôi đã đến xem Ivan diễn trong vài tháng. Chúng tôi gặp nhau và bắt đầu liên lạc. Sau đó ông ấy ngỏ ý hẹn hò với tôi. Anh ấy thật hấp dẫn! Tôi biết cách chạm vào đâu để anh ấy cảm thấy tuyệt. Khi tôi chạm vào anh ấy lần đầu tiên, anh ấy đã phản ứng như thể chưa ân ái suốt 10 năm. Tôi muốn làm vợ mới của anh ấy và có con. Tôi sẽ ở bên người đàn ông tuyệt vời này".

Ivan và cô bồ mới trẻ trung - Yuliya Kichemasova.

Vài ngày trước, Yuliya Kichemasova quyết định mang đồ đạc đến ở cùng người tình già. Tuy nhiên, lúc đó nam diễn viên vắng nhà và người vợ 9x Natalia Krasko ra mở cửa. Một cuộc xô xát đã xảy ra và kết cục là Yuliya quay về với gương mặt bê bết máu.


Tuy nhiên, Natalia chối bỏ hành động bạo lực: "Cô ta tới nhà tôi và ra lệnh cho tôi dọn ra ngoài trong vòng 10 phút. Tôi đã giận dữ. Tôi xô cô ta và ném đồ đạc cô ta ra khỏi nhà mình, nhưng không có dập đầu cô ta vào cạnh bàn".

Cô bồ mới Yuliya bầm dập mặt sau khi xô xát với Natalia.

 

Hiện trường đẫm máu của vụ đánh ghen.

Cô vợ trẻ hiện chưa muốn ly hôn và khẳng định cô vẫn còn rất yêu tài tử Ivan Krasko. Trong khi đó, Ivan chưa lên tiếng phản hồi về vụ đánh ghen giữa vợ và bồ mới. Nếu cưới Yuliya, đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ 5 của ông. Nam diễn viên này hiện đã có 3 con trai và 2 con gái từ những cuộc hôn nhân trước. Cách đây 5 năm, ông đã lên chức ông nhưng vẫn muốn có thêm một đứa con nữa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất